messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0399500886

SỬA BO CAO ÁP (BLACKLIGHT BOARD) MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC


Nhiều người quan tâm đến chi phí sửa bo cao áp trong màn hình tương tác là bao nhiêu. Việc hư hỏng bo cao áp và các sự cố về bo cao áp màn hình trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi.

Nhiều người quan tâm đến chi phí sửa bo cao áp trong màn hình tương tác là bao nhiêu. Việc hư hỏng bo cao áp và các sự cố về bo cao áp màn hình trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Ngoài câu hỏi về chi phí thì một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra đó là sửa màn hình cao áp ở đâu. Để giải đáp những khó khăn mà bạn gặp phải, hãy đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về màn hình tương tác khi bạn muốn sửa bộ phận này nhé

1. Nguyên nhân khiến bo cao áp màn hình tương tác bị hư hại

1.1. Thiết bị màn hình tương tác bị lỗi chồng ảnh

Một lỗi khá phổ biến mà khách hàng khi sửa bo cao áp màn hình tương tác đều gặp phải đó là thiết bị bị chồng ảnh. Đây là hiện tượng khiến trải nghiệm khi dùng rất khó chịu khi hình ảnh bị nhòe không nhìn rõ và nếu xem lâu có thể gây mỏi mắt, nhức mắt. Nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng này có thể kể đến như:

- Các cổng kết nối bị lỏng hoặc dây cắm không đúng cổng. 

- Tín hiệu đường truyền bị ngắt hoặc gặp sự cố. 

- Không có sự tương đồng giữa cáp panel L,R.

Lỗi chồng ảnh ở màn hình tương tácLỗi chồng ảnh ở màn hình tương tác

1.2. Màn hình tương tác gặp lỗi mất tiếng

Màn hình tương tác mất tiếng là một trường hợp mà nhiều khách hàng gặp phải khi sử dụng sản phẩm. Đây là một lỗi rất dễ xảy ra nếu khách hàng không sử dụng thiết bị cẩn thận nên để có thể khắc phục mất tiếng và sửa bo cao áp màn hình tương tác thì bạn cần đem đến trung tâm sửa chữa gần nhất. Thông thường các nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là:

- Dây dẫn điện của loa bị đứt. 

- IC của loa bị ướt khiến âm thanh của loa bị rè. 

- Chân biến áp của loa bị hỏng. 

2. Lỗi thường gặp khi sửa bo cao áp màn hình tương tác

  • Không vào nguồn: Đối với lỗi này bạn phải kiểm tra lại nguồn điện đó là đường dây dẫn điện cho thiết bị. Nếu thấy phích cắm bị lỏng, bạn chỉ cần cắm lại thật chắc chắn. Trường hợp dây nguồn bị hở hoặc đứt thì bạn cần đấu lại dây hoặc thay dây mới.
  • Thiết bị không thể kết nối tín hiệu với PC: Đây là lỗi không phức tạp và bạn có thể tự mình khắc phục bằng cách vệ sinh thật sạch lại jack kết nối. Điều này là vì đầu kết nối để lâu không vệ sinh sẽ khiến cho tín hiệu kết nối không thể ổn định.
  • Màn hình tương tác bị lỗi cảm ứng: Bạn có thể nhận biết lỗi này khi thấy màn hình bị đơ và nhảy loạn xạ, không thể tương tác được. Để sửa được lỗi này bạn cần khởi động lại thiết bị bằng cách giữ phím nguồn của thiết bị. Tiếp đó là vệ sinh lại màn hình tương tác là đã có thể sử dụng.

Có rất nhiều lỗi bo cao áp xuất hiện với nhiều dấu hiệu như không vào nguồn, lỗi cảm ứng, ố, xuất hiện đốm đen,...

Có rất nhiều lỗi bo cao áp xuất hiện với nhiều dấu hiệu như không vào nguồn, lỗi cảm ứng, ố, xuất hiện đốm đen,...

Ngoài những lỗi thường xuất hiện mà tunglan.com.vn đề cập trên đây thì vẫn còn nhiều lỗi khác mà người dùng vẫn có thể bị mắc phải như màn hình bị ố, đốm đen hay bị sọc màn hình. Những lỗi này thường xuất hiện bởi các nguyên nhân như chảy keo màn hình, lỏng ổ cắm điện, tác động ngoại lực,… và để khắc phục, sửa bo cao áp màn hình tương tác thì tốt nhất là bạn nên đem đến các đơn vị sửa chữa, bảo hành uy tín.

3. Sửa bo cao áp màn hình tương tác ở đâu uy tín, giá rẻ?

Tunglan.com.vn là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa, bảo hành các thiết bị công nghệ với mục tiêu hướng đến đó là luôn mang đến những giá trị tốt nhất đến với khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại đây. tunglan.com.vn tự hào vì từ lâu đã là địa điểm để khách hàng có thể yên tâm tìm đến và gửi gắm tài sản của mình.

Với phương châm từ lâu đó là UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - CHUYÊN NGHIỆP, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ, linh kiện, phụ tùng chính hãng, mới 100% với đầy đủ giấy tờ CO, CQ của nhà sản xuất khi lắp đặt và sửa chữa cho khách hàng.

Đặc biệt hơn hết, quy trình tiếp nhận và sửa bo cao áp màn hình tương tác tại tunglan.con.vn luôn minh bạch, rõ ràng với khách hàng. Miễn phí hoàn toàn quy trình kiểm tra tình trạng lỗi màn hình tương tác. Việc sửa chữa, khắc phục sẽ chỉ được thực hiện khi đã có sự đồng ý của khách hàng.

4. Quy trình sửa bo cao áp màn hình tương tác tại tunglan.com.vn

4.1. Tiếp nhận thông tin về tình trạng mà khách hàng gặp phải

Khi nhận được liên hệ từ khách hàng, bộ phận CSKH sẽ lập tức chuyển thông tin đến đơn vị kỹ thuật để đội ngũ nắm rõ tình hình và đến địa điểm khắc phục và sửa bo cao áp màn hình tương tác theo yêu cầu của khách hàng. 

4.2. Tiến hành kiểm tra tình trạng, tìm kiếm nguyên nhân lỗi

Để có quy trình sửa bo cao áp màn hình tương tác và giải quyết các lỗi của màn hình tương tác được hiệu quả hơn. Đội nghĩ kỹ thuật của tunglan.com.vn sẽ tháo rời thiết bị nếu cần thiết để kiểm tra chi tiết hơn tình trạng của máy. Đặc biệt là quy trình này sẽ không hề mất bất kỳ chi phí nào của khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Khi đã xác định được rõ sự cố của thiết bị, nhân viên kỹ thuật sẽ thông báo ngọn ngành nhất cho khách hàng và đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất.

Sau khi tiếp nhận thiết bị, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo rời và kiểm tra màn hình tương tác

Sau khi tiếp nhận thiết bị, các nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành tháo rời và kiểm tra màn hình tương tác

4.3. Tiến hành khắc phục sự cố, sửa bo cao áp màn hình tương tác

Để khách hàng có thể yên tâm nhất thì công ty sẽ trình bày rõ thời gian sửa bo cao áp, các linh kiện cần thay thế cho máy cũng như báo giá chi tiết từ ban đầu cho khách hàng. Khi khách hàng đã hiểu rõ và đồng ý với mức giá sửa chữa thì nhân viên sẽ bắt đầu tiến hành quy trình sửa chữa của mình. Trong trường hợp thiết bị bị hư hỏng quá nặng, nhân viên sẽ vận chuyển thiết bị về đơn vị để sửa chữa đạt hiệu quả hơn. Tại tunglan.com.vn chúng tôi luôn cam kết sẽ không thu thêm bất kỳ chi phí nào phát sinh cũng như đảm bảo thiết bị sẽ đạt được tình trạng tốt nhất khi bàn giao cho khách hàng.

4.4. Hoàn tất thủ tục thanh toán và cấp phiếu bảo hành sau sửa chữa

Khi công đoạn khắc phục lỗi và sửa bo cao áp màn hình tương tác hoàn tất khách hàng sẽ thanh toán chi phí theo thỏa thuận ban đầu đề ra như hợp đồng. Để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng, đội ngũ sẽ trao cho bạn một phiếu bảo hành cũng như các dịch vụ khuyến mãi cho lần sử dụng dịch vụ tiếp theo. tunglan.com.vn cam kết mọi quy trình bảo hành đều diễn ra đúng tiến độ và khắc phục mọi lỗi trong thời gian bảo hành.

5. Bảng giá sửa bo cao áp màn hình tương tác tại tunglan.com.vn

Dưới đây là bảng giá sửa bo cao áp màn hình tương tác tại tunglan.com.vn:

STT

Danh mục

Giá tiền (nghìn đồng)
32'' - 86'' Phí phục vụ tại nhà
1 Sửa chữa màn hỏng LED Liên hệ 300
2 Sửa chữa màn không lên hình Liên hệ 300
3 Sửa chữa vỡ màn hình Liên hệ 300
4 Sửa chữa màn không hoạt động Liên hệ 300
5 Sửa chữa màn lỗi cảm ứng Liên hệ 300
6 Sửa chữa màn chết main Liên hệ 300
7 Sửa chữa màn hỏng nguồn Liên hệ 300
8 Nâng cấp Android Liên hệ 300
9 Vệ sinh màn hình Liên hệ 300
10 Nâng cấp OPS Liên hệ 300
11 Sửa chữa màn hỏng bo cao áp Liên hệ 300
12 Sửa chữa màn vỡ cường lực Liên hệ 300
13 Nâng cấp RAM,SSD Liên hệ 300

6. Chính sách bảo hành dịch vụ sửa bo cao áp màn hình tương tác

Tại tunglan.con.vn chính sách bảo hành sẽ có phần khác nhau tùy thuộc vào dịch vụ cũng như tình trạng thiết bị cần sửa chữa. Từ đó đơn vị sẽ có những chính sách bảo hành phù hợp khác nhau cho màn hình tương tác của khách hàng sau khi giải quyết các lỗi, sửa bo cao áp màn hình tương tác. 

Ngoài ra, khách hàng hoàn toàn yên tâm sau khi sửa chữa bo cao áp dù là chính sách bảo hành nào thì chúng tôi cũng hướng đến những giá trị và quyền lợi tốt nhất để khách hàng nhận được. Đặc biệt hơn hết, chính sách bảo hành tại tunglan.com.vn còn được đi kèm với nhiều dịch vụ miễn phí như chăm sóc khách hàng, kiểm tra tình trạng thiết bị… đồng thời chính sách bảo hành còn kéo dài từ 3 đến 6 tháng nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ sửa bo cao áp màn hình tương tác tại tunglan.com.vn. Hy vọng với những thông tin này bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân mình về nơi sửa chữa trong các trường hợp màn hình tương tác hỏng hóc. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ

Công ty Cổ phần Thương mại Công nghệ Điện tử Tùng Lan

Địa chỉ: Nhà liền kề 2, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 076 602 1591

Email: baohanhtunglan@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/suachuabaohanhmayquangcaomaytuongtacthongminh