messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0399500886
tung-lan

GIỚI THIỆU CHUNG

Khởi đầu là một Trung Tâm sửa chữa điện tử nhỏ với 03 kỹ sư có kinh nghiệm sửa chữa và bảo hành các sản phẩm Philips, Sharp, Samsung, Sony, Toshiba….. Khách hàng là những gia đình sống trong cùng địa bàn.

Sau 01 năm hoạt động, Trung Tâm đã phát triển và mở rộng đối tượng khách hàng. Chúng tôi không chỉ phục vụ khách hàng là những hộ gia đình, mà còn mở rộng phục vụ khách hàng công ty, văn phòng, trường học.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của mạng internet, Trung Tâm đã đầu tư vào phát triển kênh marketing trên mạng để thu hút hơn nữa khách hàng nhằm đưa Trung Tâm trở thành một địa điểm tin cậy của đông đảo khách hàng về lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử, điện gia dụng và điện lạnh. Trung Tâm cũng được những đối tác từ các tỉnh như Yên Bái, Lào Cai, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Quảng Ninh, Hải Phòng, Thái Bình, Nam Định, Ninh Bình tin cậy nhờ đội ngũ kỹ sư có tay nghề, luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn và giúp đỡ khi gặp phải những vấn đề về kỹ thuật với những sản phẩm công nghệ mới.

Năm 2011, Trung Tâm đổi tên thành “Trung Tâm sửa chữa-bảo hành Điện Tử Chuyên Nghiệp Hà Nội”.

Với sự phát triển ngày càng lớn mạnh cả về bề rộng và chiều sâu, tháng 08/2013 Trung Tâm đã thành lập Công ty TNHH TM & PTDV Tùng Lan theo giấy phép kinh doanh số 0106264940 ngày 12 tháng 08 năm 2013.

“Chúng tôi luôn là đối tác tin cậy của bạn”

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN


Nhận thấy xu thế phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ trên thế giới nói chung và lĩnh vực công nghệ điện tử nói riêng, chúng tôi, những kỹ sư điện tử có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa các thiết bị điện tử công nghệ cao, sản phẩm điện lạnh và điện gia dụng đã cùng nhau thành lập và phát triển Công ty TNHH TM & PTDV Tùng Lan.

tung-lan

Điện Tử Tùng Lan

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

Đến năm 2025 trở thành đơn vị số 1 tại miền Bắc về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực sửa chữa bảo hành màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình hiển thị.

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị công nghệ cao và có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc.

tung-lan

SỨ MỆNH


Đối với khách hàng: tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng qua chất lượng dịch vụ.

Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động tạo hứng khởi làm việc cho các thành viên trong công ty.

Đối với xã hội: Tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện và đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI


Tiên phong bằng sự sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm tạo ra giá trị gia tăng tối đa bằng nguồn lực sẵn có.

Phát triển nhân sự về cả trí và lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho công ty

Luôn quan niệm và thực hiện phương châm “cho đi trước nhận lại sau” trong kinh doanh.

tung-lan

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG


tung-lan
tung-lan

ĐIỆN TỬ

Sửa chữa và bảo hành sản phẩm tivi LCD, tivi LED, tivi 3D, sửa màn hình quảng cáo, màn hình tương tác thông minh, bảng tương tác, các loại màn hình hiển thị.

tung-lan

PHÂN PHỐI MÀN HÌNH TIVI VÀ PHỤ KIỆN NGÀNH MÀN HÌNH

Phân phối toàn quốc tấm nền màn hình tivi, khung panel, các loại bo chuyển đổi, bo tcon, các loại cáp phục vụ lĩnh vực màn hình và nhiều loại linh kiện điện tử khác.