messenger

Chat Face

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 0399500886

Chính sách bảo hành tấm nền màn hình


 QUY ĐỊNH BẢO HÀNH SẢN PHẨM TẤM NỀN MÀN HÌNH (PANEL) TIVI

1.THUỘC DIỆN BẢO HÀNH:

1.1 - Bảo hành 180 Ngày (06 Tháng) Lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất và được tính từ ngày xuất bán.

1.2 - Đối với những tấm còn nguyên Hai (2) mặt Nilon chưa sử dụng mà có lỗi kỹ thuật chúng tôi sẽ Đổi Tấm Mới cùng mã hoặc thông báo đổi tấm khác mã trong trường hợp hết hàng.

1.3 - Sản phẩm (TẤM) đã BÓC NILON MỘT HOẶC HAI MẶT, Sản phẩm (Tấm) đã lắp (Ráp) vào máy (Tivi), đã sử dụng mà có lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất  chúng tôi sẽ bảo hành sửa chữa, trong tường hợp không thể Sửa chữa được thì sẽ  ĐỔI TẤM KHÁC TƯƠNG ĐƯƠNG ĐANG CHẠY TỐTtrường hợp không có tấm tương đương chúng tôi sẽ thông báo đổi mới sang tấm đúng mã hoặc tấm khác mã tùy thuộc theo từng thời điểm

1.4 - Khi hết thời gain bảo hành chính 180 ngày (06 tháng) Công Ty sẽ Hỗ trợ sửa chữa sau bảo hành 180 ngày (06 tháng) tiếp theo  cho việc thay gỗ (PCB), Tab (Cof) và khách hàng tự phải thanh toán cước gửi xe 2 chiều và cước xe ôm vận chuyển hai (2) chiều ra các bến xe.

1.5 - Những Tấm được đổi tương đương giữ nguyên thời hạn bảo hành tính từ thời gian mua hàng cũ của khách và được công thêm bảy (07) ngày.

1.6 -  Những Tấm được đổi mới theo mã cũ hoặc khác mã thì vẫn giữ nguyên thời hạn bảo hành tinh từ thời gian mua hàng cũ của khách.

2. KHÔNG BẢO HÀNH NHỮNG LỖI SAU:

2.0 - Hiện tượng Chân kính bị ăn mòn mạch , ố Chân Kính, Sứt Tấm Kính, vỡ tấm Kính, tấm Kính bị vỡ âm do làm cơ khi và bị chèn ép gây ra, Cháy mép kính

2.1 - Nước vào, Côn trùng vào làm hư hỏng Panel, Panel Đổ Mực, Độ Ẩm cao làm hư hỏng Panel

2.2 - Vỡ Cof do chế tác, Cháy Tab (Cof), Nhăn Tab, Rách Tab, Làm hư hỏng gỗ (PCB)

2.3 - Xước mặt Sau tấm phân cực, Xước mặt Trước tấm phân cực, Tấm Phân cực bị hỏng

2.4 - Sét đánh làm hư hỏng màn hình (Panel), Chập điện dẫn đến hư hỏng màn hình (Panel)

2.5 - Tất cả những Tem Mã Vạch trên thanh gỗ (PCB) không còn nguyên vẹn (Tem mã vạch được thay đổi bằng mã khác). Chữ ký và ngày tháng bị tấy xóa không con nguyên vẹn

2.6 - Thanh gỗ (PCB) không còn nguyên bản của nhà sản xuất

2.7 - Cắm lệch cáp gây cháy tab (Cof) hàng loạt hoặc cháy vài 3 tab (Cof)

2.8 - Bo Tcon (Logic) kèm theo không thuộc hạng mục bảo hành

2.9 - Các trường hợp không thuộc diện bảo hành Điện Tử Tùng Lan chỉ hỗ trợ.

  • thay Thanh gỗ (PCB) và Tab (Cof) và sẽ không có trong danh mục được bảo hành khi sửa chữa xong và trả lại khách hàng (Hết bảo hành)
  • với khách hàng là đại lý sẽ có chính sách đặc biệt hơn tùy thuộc vào doanh số bán hàng

3. YÊU CẦU BẮT BUỘC KHI GỬI TIVI VÀ TẤM NỀN VỀ BẢO HÀNH:

3.1 - Khi gửi tivi về bảo hành tấm nền (màn hình)  yêu cầu ký tên vào màn hình và đóng gói hết sức cẩn thận tránh hỏng hóc và vỡ do khâu vận chuyển.

3.2 - Khi gửi về bảo hành tấm nền (màn hình)  yêu cầu ký tên vào màn hình dán Nilon mặt sau và đóng gói hết sức cẩn thận (đóng thùng, khay đúng kích thước số inh)  tránh hỏng hóc và vỡ do khâu vận chuyển.

3.3 - khách hàng có hàng bảo hành yêu cầu thông báo cho chúng tôi mã hàng, mã lỗi và ghi rõ trên màn hình hoặc liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn trước khi gửi về công ty bảo hành.

4. CÁC HẠNG MỤC QUAN TRỌNG QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN LƯU Ý .

4.1 - Tất cả các tấm màn hình (panel) chúng tôi đã test và kiểm tra hình thức bên ngoài trước khi hàng hóa được đóng gói để gửi tới nhà xe và các công ty vận chuyển tới cho khách mua hàng

4.2 - Quý khách vui long kiểm tra ngay khi nhận được hàng và phản hồi lại cho công ty chúng tôi ngay ngày hôm sau, sang hôm thứ 3 công ty sẽ không giải quyết vì bất cứ lý do gì và không có trường hợp nào ngoại lệ.

4.3 - Qúy khách vui lòng đủ cước cho nhà xe và công ty vận chuyển, Công Ty Chúng tôi chỉ chi trả 2 chiều cước xe ôm ra bến xe và các công ty vận chuyển hàng hóa.

4.4 - Để tránh những vấn đề hư hỏng Màn Hình (Panel) do vấn đề thời tiết gây nên, Điện Tử Tùng Lan xin lưu ý với Quý khách hàng về việc bảo quản màn hình ở môi trường có độ ẩm dưới 50% và trước khi lắp màn hình vào tivi, Quý khách vui lòng sử dụng Máy Sấy và Sấy đều hai (2) mặt Tab  để tránh màn hình bị kẻ chỉ sau khi lắp một số ngày.

4.5 - Bắt buộc phải bóc Nilon mặt trước khi trả máy cho khách hàng.

4.6 - Đặc biệt khách hàng lưu ý các mã màn hình của hãng AUO, LG, Sam Sung, BOE, Innolux khi sử dụng vui lòng sấy hai (2) mặt tab đều để hơi ẩm nước ẩm bay đi rồi mới cho lắp vào để sử dụng.

4.7 - Đặc biệt chú ý hơn đối với hãng AUO độ ẩm cao sẽ gây ra hỏng hóc màn hình (Panel) rất nhiều các inh từ 32, 42, 43, 50, 55

4.8 -hết sức lưu ý việc không bóc Nilon sẽ gây hư hỏng tab mạch chân kinh bị ăn mòn và dẫn tới đứt mạch dẫn vào tấm kính phía trong do đó sẽ  không sửa được.

4.9 - những nguyên nhân đẫn đến cháy mép kính và màn hình bị đổ mực

  • Độ ẩm cao, nước vào, mèo, chuột đái vào, cháo, sữa, nước ngọt, bia, hóa chất, lau nước kính nhiều lần.... bị đổ hoặc bắn vào màn hình chảy xuống tab hoặc đọng một thời gian dài trên mép kính.
  • bị chèn ép do làm cơ khí và không bóc mặt nilon bảo vệ
  • máy bị nước vào khi thay không làm vệ sinh hoặc vệ sinh qua loa dẫn đến hỏng tấm kính.
  • máy bị cháy kính cháy viền nhựa khi thay không làm cẩn thận cũng dẫn đến cháy kính đổ mực.

RẤT MONG SỰ HỢP TÁC CỦA QÚY KHÁCH ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ VÀTIẾT KIỆM THỜI GIAN CHO CẢ HAI BÊN.      

XIN CẢM ƠN

Công ty cổ phần thương mại công nghệ điện tử Tùng Lan

Chịu Trách Nhiệm Hàng Bảo Hành: Lương Minh Hiền

Điện Thoại DD:  0976494694 

Zalo: Minh Hiền 0976494694 

Điện Thoại công ty: 02466802750 - 02436240869