Người sáng lập

Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Nguyễn Bá Tùng, người sáng lập ra Công ty TNHH thương mại và phát triển dịch vụ Tùng Lan, là một kỹ sư điện tử có gần 20 năm kinh nghiệm, từng là chuyên viên cấp cao của các Trung Tâm Bảo hành  hãng điện tử lớn như Sharp, Philips, Toshiba… Khi còn ngồi trên nhà trường, Ông là một sinh viên năng nổ, có tinh thần cầu tiến cao, do vậy, khi tốt nghiệp Ông không khó để tìm cho mình một công việc đúng ngành đúng nghề.

Không ngại việc, đam mê với ngành sửa chữa cộng với nền tảng kiến thức đã được học trên ghế nhà trường, tay nghề của Ông đã được cải thiện nhanh chóng. Từ một thực tập sinh chân ướt chân ráo, chỉ sau 3 tháng Ông đã trở thành kỹ thuật viên chính thức.  Đến nay, hàng nghìn sản phẩm như tivi, tủ lạnh, tủ mát, máy giặt, nồi cơm điện, lò vi sóng…từ lớn đến nhỏ, từ phổ thông đến đắt tiền, đều được Ông sửa chữa cẩn thận kĩ lưỡng. Hơn nữa, Ông luôn giúp đỡ chỉ bảo các bạn mới vào nghề một cách tận tình, do đó, Ông rất được sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng và những người trong nghề.

Năm 2005, Ông lập gia đình với bà Phạm Thị Ngọc Lan (là người đồng sáng lập Công ty Tùng Lan), có được gia đình hạnh phúc cùng 2 đứa con ngoan ngoãn. “An cư lạc nghiệp”,  năm 2007, nhận thấy ngành sửa chữa điện tử công nghệ cao rất có tiềm năng, Ông quyết định tạo dựng sự nghiệp riêng đã nung nấu từ lâu bằng khởi nghiệp với  một cửa hàng sửa chữa điện tử nhỏ tại Hà Nội chỉ vỏn vẹn 3 nhân viên.

Hiện nay, dưới sự dẫn dắt của Ông, Công Ty đang hoạt động rất hiệu quả cùng với hơn 30 nhân viên đã và đang được sự tin tưởng của khách hàng ngày một nhiều. Các nhân viên trong công ty luôn gắn bó và đoàn kết với nhau. Với năng lực lãnh đạo giỏi và chuyên môn cao của ông Nguyễn Bá Tùng cùng đội ngũ nhân viên ưu tú của công ty, Bảo hành Tùng Lan sẽ ngày càng phát triển, đem lại nhiều giá trị cho khách hàng, tạo nhiều công ăn việc làm cho xã hội, góp phần xây dựng đất nước ngày càng lớn mạnh

 

 

 

Phạm Thị Ngọc Lan – Quyền giám đốc, đồng Sáng lập ra Công ty TNHH thương mại và phát triển dịch vụ Tung Lan

Tốt nghiệp: ngành ngoại ngữ Đại Học Hà Nội và ngành quan Hệ quốc tế Trường Đại học Đông Đô        

Thời gian đầu cũng như bao sinh viên mới ra trường chưa tìm được việc làm, tuy nhiên, bà luôn tâm niệm “Cơ hội chỉ đến với những người luôn cố gắng” nên Bà không hề nản chí, thay vào đó , Bà luôn nỗ lực trau dồi những kỹ năng mềm để khi cơ hội đến có thể nắm bắt tức thì.

Không lâu sau, bà tìm được việc tại công ty Tyco Fire - một công ty nước ngoài trong lĩnh vực cung cấp  thiết bị phòng cháy chữa cháy và an ninh. Tại đây, bà không chỉ được học hỏi về các kỹ năng chuyên môn như kỹ năng giao tiếp với khách hàng, kỹ năng của một nhân viên kinh doanh mà bà còn được tôi luyện phong cách làm việc chuyên nghiệp của những đồng nghiệp người nước ngoài, cách hoạt động nhóm hiệu quả, cách tư duy mở và cách khơi dậy niềm hứng khởi cho nhân viên.

Năm 2007 bà thử thách bản thân bằng cách chuyển việc sang công ty kinh doanh linh kiện bán dẫn STMicroelectronics Asia Pacific Pte., Ltd Bà trau dồi và tích luỹ được nhiều kiến thực trong cách làm việc với các hợp đồng, các nhà cung cấp, khách hàng, tổ chức sự kiện…, đó là những kinh nghiệm và kỹ năng quý báu giúp Bà rất nhiều trong việc phát triển và quản lý công ty Tùng Lan sau này.

Năm 2013, cơ hội đến, bà và Chồng là Ông Tùng quyết định thành lập công ty TNHH thương mại và phát triển dịch vụ Tùng Lan. 

Yêu cầu hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
  Nhà Liền Kề SkyLight Số 2, ngõ hoà bình 6 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại : 024.36240869 - 02466802750
Hotline : 0912485412 - 01699500886 - 0976494694
Email: baohanh@tunglan.com.vn