Bạn đánh giá: 0 / 5

Ngôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực

Anh chup Man hinh 2017-05-15 luc 03.16.15 CH

Bạn đã biết LÀM THẾ NÀO để tìm được NƠI TIN TƯỞNG khi cần SỬA TIVI chưa?

Như các bạn biết, ngày nay, tivi là một người bạn không thể thiếu trong gia đình, thế nên người bạn này mà ốm thì cả nhà sẽ cảm thấy buồn và thiếu vắng, đúng không? TIVI HỎNG, SỬA TIVI Ở ĐÂU BÂY GIỜ?

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

 5 điều cần biết trước khi mua tivi 

  1. Mục đích sử dụng 

Nghe có vẻ vô lý, tivi mua để xem chứ còn làm gì !! Nhưng thực tế chỉ mỗi xem cũng có 5, 7 kiểu.

Nhiều  gia đình  chỉ cần tivi với những chức năng cơ bản , nhưng khi mà công nghệ càng phát triển thì tivi được tích hợp nhiều khả năng có thể đọc báo, lên mạng , kết nối với máy điện thoại, máy ảnh thì cũng không ít người tiêu dùng muốn sở hữu nó, hoặc có những bạn muốn xem tivi nhưng với hình ảnh thật chân thực  ….Chính vì vậy mà tivi sẽ được phân ra nhiều loại như LCD, LED, Plasma, 3D, Internet, … để phục vụ cho nhiều yêu cầu  khác nhau 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

SỬA TIVI PHILIPS Ở ĐÂU UY TÍN NHẤT HÀ NỘI?

Bạn là tín đồ của những thiết bị âm thanh và hình ảnh sang trọng, thời thượng PHILIPS vì chất lượng đỉnh cao và hình thức quyến rũ không hãng nào địch nổi. Nhưng rồi bạn lúng túng và loay hoay không biết gọi cho thợ nào, cửa hiệu nào để sửa chữa khi tivi bật mãi không lên hình. Bạn thật sự sợ bị tiền mất tật mang nếu giao đồ cho nhầm người không có kinh nghiệm sửa những đồ ĐẮT TIỀN.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

 SỬA TIVI Ở ĐÂU UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG?

:(:(Bạn đã bao giờ mong ngóng chương trình truyền hình yêu thích và cảm thấy bực mình khi bật mà tivi không lên hình? Bạn ngay lập tức vào mạng tìm kiếm một trung tâm hoặc cửa hàng để gọi thợ sửa chữa hoặc hỏi người nhà, bạn bè có biết nơi nào sửa tivi uy tín, chất lượng và nhanh chóng. Tin vui là có một địa chỉ sửa chữa thiết bị điện tử tại nhà đáp ứng được yêu cầu của các bạn.

Xem thêm: Những xu hướng quảng cáo tiềm năng của 2020

banner-tivi04

Công ty Tùng Lan Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa thiết bị điện tử cho nhiều hãng danh tiếng như Philips, Sharp, Toshiba, Samsung, Sony… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Thêm vào đó, đội ngũ hỗ trợ nhiệt tình, lịch sự và sẵn lòng hỗ trợ Bạn tất cả những vướng mắc về sử dụng sản phẩm nên bạn không phải lo lắng nếu chưa sử dụng thành thạo những tính năng khá phức tạp của chiếc tivi thông minh.

Page 1 of 2

Yêu cầu hỗ trợ trực tuyến

Liên hệ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
  Nhà Liền Kề SkyLight Số 2, ngõ hoà bình 6 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại : 024.36240869 - 02466802750
Hotline : 0912485412 - 01699500886 - 0976494694
Email: baohanh@tunglan.com.vn